Trường Học IRIS Thái Nguyên – Nơi Ươm Mầm Đêm Mê

IRIS School là trường tư thục phổ thông liên cấp theo chuẩn quốc tế, gồm bậc học mầm non (từ 3 – 6 tuổi) và giáo dục phổ thông (tiểu học, THCS, THPT). IRIS School lần đầu tiên đem đến cho đời sống giáo dục tỉnh Thái Nguyên một sự khác biệt.

Với tổng mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích gần 1,3ha với các phòng học, phòng chức năng (nhạc, mỹ thuật, gym…), công trình phụ trợ, nhà điều hành cùng các công trình tiện ích khác.

iris thong bao tuyen sinh dang dantrifile suadocx 1554281980760(2)Phối cảnh tổng quan trường học IRIS

Nhà trường hiểu rằng: không có gì quan trọng với trẻ và các bậc phụ huynh hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công và vững bước trong tương lai.

Do đó, IRIS SCHOOL được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nơi mà mỗi học sinh đều có được những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng, được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

iris thong bao tuyen sinh dang dantrifile suadocx 1554281981200%20(1)(2)AMG Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm phụ kiện nhôm kính cho công trình này !!!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận