Chính sách bảo hành

1. Chính sách bảo hành

+ Tất cả sản phẩm mang thương hiệu AMG, AMSURE được phân phối chính thức bởi AMG Việt Nam hoặc các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.
+ Thời hạn bảo hành ghi trên tem bảo hành, giấy bảo hành hoặc thông tin xác thực điện tử.
+ Các trường hợp được bảo hành:
– Các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất: cấu tạo, gia công, hoàn thiện sản phẩm.
– Tem bảo hành, phiếu bảo hành, tem xác thực điện tử đã được kích hoạt và còn nguyên vẹn, đầy đủ thông tin để xác thực nguồn gốc hàng hóa.
– Các trường hợp không nằm trong phạm vi từ chối bảo hành. 

2. Các trường hợp không được bảo hành (từ chối bảo hành)
+ Sản phẩm không được phân phối chính hãng bởi AMG Việt Nam hoặc các đại lý ủy quyền chính thức trên toàn quốc (không xác minh được nguồn gốc xuất xứ).
+ Sản phẩm không có (hoặc không còn nguyên vẹn) tem bảo hành, phiếu bảo hành, tem xác thực điện tử…hoặc các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
+ Không kích hoạt hệ thống bảo hành: tem xác thực điện tử, phiếu bảo hành, tem bảo hành… đi cùng sản phẩm
+ Sản phẩm hết hạn bảo hành
+ Sản phẩm bị biến dạng do hành động cố ý của con người: cạy, phá, mài, cắt, khoan…làm sản phẩm bị thay đổi so với nguyên bản.
+ Sử dụng sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt (nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp, tính ăn mòn cao do hóa chất…) hoặc sử dụng sai quy cách, quy chuẩn đã được nhà sản xuất khuyến cáo.
+ Hư hỏng sản phẩm do con người cố ý hoặc vô tình gây ra hoặc các hao mòn tự nhiên.
+  Sản phẩm bị hư hỏng trong trường hợp bất khả kháng: thiên tại, hỏa hoạn, chiến tranh… 

3. Chính sách đổi trả
3.1. Chính sách đổi hàng:
+ Trường hợp áp dụng: Trong vòng 07 ngày kể từ khi AMG Việt Nam giao (gửi) hàng, nếu khách hàng có yêu cầu đổi hàng thì phải xác nhận bằng văn bản/ e-mail, zalo, tin nhắn…(hình thức có thể lưu vết) với AMG Việt Nam. Và tem xác thực điện tử trên sản phẩm chưa được kích hoạt.
+ Trong vòng 30 ngày kể từ khi giao (gửi) hàng, AMG Việt Nam miễn phí đổi hàng đối với những đơn hàng đã có xác nhận về việc đổi hàng.
+ Những đơn hàng không có xác nhận về việc đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi AMG giao (gửi) hàng, thì sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng sẽ mặc định được coi là đã qua sử dụng và AMG Việt Nam không chấp nhận việc đổi hàng.

+ Những sản phẩm đã kích hoạt tem xác thực điện tử thì mặc định được coi là đã qua sử dụng và không được hưởng quyền lợi đổi/trả hàng.
3.2. Chính sách trả hàng:
+ Trường hợp áp dụng: Trong vòng 07 ngày kể từ khi AMG Việt Nam giao (gửi) hàng, nếu khách hàng có yêu cầu trả hàng thì phải xác nhận bằng văn bản/ e-mail, zalo, tin nhắn…(hình thức có thể lưu vết) với AMG Việt Nam. Và tem xác thực điện tử trên sản phẩm chưa được kích hoạt.
+ Phí trả lại hàng trong vòng tuần đầu tiên kể từ khi AMG Việt Nam giao (gửi) hàng là 5% giá trị hàng trả lại. Từ tuần thứ 2 đến hết tuần thứ 4 là 20% giá trị hàng trả lại.
+ Những đơn hàng không có xác nhận về việc trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi AMG giao (gửi) hàng, thì sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng sẽ mặc định được coi là đã qua sử dụng và AMG Việt Nam không chấp nhận việc trả lại hàng.
+ Những sản phẩm đã kích hoạt tem xác thực điện tử thì mặc định được coi là đã qua sử dụng và không được hưởng quyền lợi đổi/trả hàng.

4. Địa điểm bảo hành và thông tin liên hệ
Công ty CP Đầu tư AMG Việt Nam
Địa chỉ: tòa nhà 143/85 Hạ Đình, Hà Nội.
Sđt CSKH: 0902.232.301
Mail: baohanh@amgvietnam.net.

(Những nội dung trên đây mang tính tham khảo, AMG Việt Nam có thể thay đổi mà không cần phải thông báo trước. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với AMG Việt Nam)