TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC CÙNG IFIG

KTNĐ – Đầu tư bất động sản Úc được đánh giá là một trong những nguồn đầu tư ổn định nhất, tăng trưởng đều đặn, thủ tục dễ dàng, hoàn toàn hợp pháp cho nhà đầu tư nước ngoài và được sở hữu vĩnh viễn theo luật Úc.

Bất động sản Úc – phân khúc đầu tư mới

Mua nhà tại Úc là xu hướng đầu tư bùng nổ trong hai năm trở lại đây của quý phụ huynh và du học sinh quốc tế nhằm xóa bớt gánh nặng tài chính, tạo sự an tâm khi con em đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, tránh được các rủi ro từ việc thuê mướn chỗ ở. Số lượng du học sinh quốc tế đến với nước Úc ngày càng tăng tạo nên thị trường cho thuê nhà sôi động, cạnh tranh, thu nhập cao. Một trong những lý do thu hút sự quan tâm là khả năng tạo lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản Úc sẽ bù đắp được chi phí sinh hoạt, đi lại trong quá trình học tập tại Úc và mang đến lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

Loại hình bất động sản Úc đa dạng: nhà phố, căn hộ, biệt thự , cửa hàng bán lẻ…tại các thành phố lớn Melbourne, Sydney, Brisbane phù hợp với điều kiện tài chính của các nhà đầu tư. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người mua có thể lựa chọn vị trí dự án gần các trường đại học danh tiếng của nước Úc như đại học Melbourne, Monash, Sydney, RMIT, Victoria hoặc gần trung tâm kinh tế, tài chính với những tiện ích vượt trội. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn những dự án gần biển hoặc gần khu bảo tồn thiên nhiên để tận hưởng không gian sống trong lành, an tĩnh.

tin5
Botanic Melbourne – dự án mới dành cho nhà đầu tư quốc tế, du học sinh tại Úc

Bất động sản Úc – kênh đầu tư quốc tế hợp pháp, an toàn

Lợi thế từ chính sách mở cửa của Chính Phủ Úc dành cho nhà đầu tư nước ngoài đã mở ra cơ hội đầu tư bất động sản Úc cho người Việt. Trong thời điểm hiện tại, nhà đầu tư nước ngoài không cần phải có bất kỳ visa nào tại Úc vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền sở hữu bất động sản tại Úc vĩnh viễn.

Sau khi nhà đầu tư lựa chọn được dự án thích hợp, luật sư đại diện sẽ thực hiện quy trình xin giấy phép đầu tư từ Hội đồng Giám Định Đầu Tư Nước Ngoài của Úc (Foreign Investment Review Board). Nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc 10% giá trị bất động sản đến tài khoản đảm bảo của luật sư đại diện cho nhà đầu tư; hoặc chuyển vào tài khoản đảm bảo tại ngân hàng Úc. 90% còn lại, kèm theo các chi phí liên quan (thuế trước bạ) sẽ thanh toán khi bàn giao dự án. Tài khoản đảm bảo này chịu sự giám sát chặt chẽ của sở thuế Úc (ATO). Chủ đầu tư dự án không được phép sử dụng tiền đặt cọc của khách hàng trong tài khoản đảm bảo dưới bất cứ hình thức nào.

tin6
Jubilee – Dự án biệt thự Tây Melbourne

Trải nghiệm đầu tư bất động sản Úc cùng IFIG Australia

 Vào tháng 8/2017, công ty tư vấn đầu tư bất động sản Úc IFIG Australia kỷ niệm 3 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. 3 năm là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để IFIG Australia tạo nên bản sắc riêng của mình và đạt được những thành công nhất định.

Với mong muốn giữ vững vị thế tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất Động Sản Úc (BĐS) dành cho nhà đầu tư quốc tế tại Việt Nam, công ty IFIG đã có những sự thay đổi lớn về mục tiêu và chiến lược kinh doanh nhằm từng bước tìm ra tiếng nói chung với Quý khách hàng và đối tác. Từ đó, từng bước đạt được những thành tựu của riêng mình. 

tin7
Hội thảo giới thiệu quy trình đầu tư và dự án BĐS Úc của IFIG Australia

IFIG liên tục giới thiệu những dự án đầu tư đẳng cấp tại Úc, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, khu vực phát triển trọng điểm về kinh tế, giáo dục. Hiện nay, với gần 100 dự án BĐS Úc đa dạng: căn hộ, nhà phố, biệt thự, cửa hàng bán lẻ…tại các thành phố lớn như Melbourne, Sydney, Brisbane, khách hàng đến với IFIG hoàn toàn có thể lựa chọn được BĐS phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình.

Nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng, hàng trăm giao dịch BĐS đã được thực hiện thành công; rất nhiều nhà đầu tư đang rất hài lòng về những ngôi nhà hiện đang sở hữu tại Úc bởi chất lượng xây dựng, tiện ích khu vực, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận đáng kinh ngạc và dịch vụ trọn gói do IFIG cung cấp.

Đặc biệt: Hội thảo “Đầu tư bất động sản Úc – Đầu tư cho tương lai” sẽ được IFIG Australia tổ chức vào ngày 28/10/2017 & 25/11/2017 tại TP.HCM. Đây là sự kiện hàng tháng do IFIG Australia kết hợp cùng các tập đoàn xây dựng, đại diện chính phủ, bộ công nghiệp Úc nhằm giới thiệu đến thị trường Việt Nam những xu hướng đầu tư mới nhất cũng như mở bán các dự án bất động sản trọng điểm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận