GIẢI NHẤT MINIGAME “TRỔ TÀI, TRÚNG GIẢI” – 01 SONY SMART TV 49 INCH

Giây phút mong chờ nhất những ngày qua là đây ạ!!!!

Minigame “Trổ tài – trúng giải’ do AMG – Phụ kiện cửa Châu Âu tổ chức, kết thúc ngày 15/07 vừa qua cuối cùng đã xác định được GIẢI NHẤT VÀ GIẢI NHÌ:

1. 01 Giải Nhất: 1 Sony Smart TV đã thuộc về NickFacebook: Thái Thuỳ Dương với dự đoán đội vô địch là Pháp và phút ghi bàn mở tỉ số là 18

Thời điểm Comment: 16h31′ ngày 12/07

2. 01 Giải Nhì: Voucher mua hàng tại hệ thống Phụ kiện cửa Châu Âu AMG trị giá 5 TRIỆU ĐỒNG đã thuộc về NickFacebook: Phúc Bậy

Thời điểm Comment: 16h59′ ngày 12/07

Ngoài ra, do BTC ghi nhận được khá nhiều kết quả dự đoán đúng nhưng chỉ chậm chân hơn so với 2 bạn kể trên 1 chút thôi, sẽ là rất có lỗi nếu như các bạn kết thúc chương trình mà đi về tay không, nên BTC quyết định sẽ trao ĐỒNG GIẢI BA cho những bạn có tên dưới đây:

Như Trang, Trần Kim Ánh, Thêm Thuật, Diệp Thanh Truyền, Xanh Biển, Giup Tran Van, Mạnh Quỳnh, Hoàng Huy, Khương Lưu, Trần Thành, Trường Sơn, Trí Tâm, Duy Minh Trọng

Mỗi giải Ba sẽ là 01 Voucher trị giá 3 TRIỆU ĐỒNG khi mua hàng tại AMG Việt Nam và hệ thống phân phối.

GI%e1%ba%a2I%20NH%e1%ba%a4T(1)

Xin được chúc mừng tất cả các bạn may mắn có tên, các bạn vui lòng liên hệ nhận giải bằng cách gửi email đến contact@amgvietnam.net, bao gồm thông tin tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và ẢNH CHỤP MÀN HÌNH TRANG CÁ NHÂN CHÍNH CHỦ. 

Trong thời hạn tối đa 30 ngày kể từ ngày AMG Việt Nam công bố người trúng giải trên trang fanpage chính thức, người trúng thưởng phải liên hệ với AMG Việt Nam để xác nhận và nhận giải, sau thời hạn này giải thưởng sẽ không còn hiệu lực.

Toàn bộ giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt, chuyển nhượng, cho tặng cho một bên thứ ba.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng AMG Việt Nam – Phụ kiện cửa Châu Âu trong thời gian qua và hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ AMG Việt Nam trong thời gian sắp tới!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận