DỰ ÁN CỦA KIẾN TRÚC SƯ VIỆT TẠI MYANMAR VÀO TOP 5 CÔNG TRÌNH HẤP DẪN CHÂU Á

Công trình do các kiến trúc sư Việt Nam của công ty GK Architecture Việt Nam tại Myanmar thiết kế.

The Atrium là dự án chung cư cao cấp với thiết kế sang trọng và độc nhất tại Yangon. Cảm hứng thiết kế lấy theo ý tưởng nghệ thuật sắp đặt phi đối xứng, khiến người dân sinh sống trong công trình luôn thấy sự thay đổi về không gian sống trong mỗi tầng, cũng như mỗi chức năng của công trình.Dự án được đánh giá cao về ý tưởng, hình thức kiến trúc cũng như các không gian công năng, tiện ích phù hợp.

B1115 tckt 03

Cách sắp xếp không trật tự của không gian trong các căn hộ, khiến người mua có cảm giác chỉ có duy nhất căn hộ của mình ngay giữa một công trình có hàng trăm căn hộ, bên cạnh những tiện ích hấp dẫn.

Việc thiết kế không gian xanh phong phú ngay tại các không gian theo chiều cao của dự án giúp cư dân có được môi trường sống trong lành thoải mái, điều này góp phần để dự án được đánh giá cao, theo propertyreport.

Do cách tổ chức hình khối không gian linh hoạt và có nhiều khoảng trống để trồng cây xanh nên giá trị của công trình luôn tăng cao tỷ lệ thuận với không gian tiện nghi của công trình. Thiên nhiên hòa vào không gian sống, tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng xanh cho người dân. Qua đó, thiết lập sự liên kết mật thiết giữa các phân khu chức năng bên trong công trình. Dự án được đưa vào sử dụng trong năm nay.

Theo Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Trung Kiên – Chủ nhiệm dự án của GK Architecture, việc công trình được lọt vào top 5 “Công trình kiến trúc đầu tư hấp dẫn tại châu Á” sẽ khiến giới đầu tư Myanmar đánh giá tốt hơn đội ngũ nhân sự các công ty xây dựng, kiến trúc Việt Nam đang hoạt động tại quốc gia này.

Tại Myanmar, thủ tục pháp lý đang hoàn thiện để người nước ngoài có cơ hội sở hữu bất động sản. Vì vậy các thiết kế kiến trúc tại đây cần sự mới mẻ nhưng mang những giá trị văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú và hấp dẫn hơn cho thị trường bất động sản.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận