Giảm giá!

CHẾCH GÓC ĐA HƯỚNG CHỐNG RUNG CABIN PHÒNG TẮM KÍNH AMG PF-89

Mã sản phẩm:

PF-89

Mô tả sản phẩm

CHẾCH GÓC ĐA HƯỚNG CHỐNG RUNG CABIN TẮM

Nhãn hiệu:

AMG

Màu sắc:

Inox bóng PS/Inox xước SS

Chất liệu:

INOX SUS 304

Kích thước:

12cm

Công dụng:

Chống rung vách tắm kính

Giá trước thuế:

292,000

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Con sỏ, bát, chếch góc là những linh kiện quan trọng và không thể thiếu đối với việc lắp đặt hệ thống cabin phòng tắm kính. Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về các sản phẩm, chúng tôi xin giới thiệu về đặc điểm và ứng dụng của các loại phụ kiện này tại AMG Việt Nam. Một trong bộ ba đó là Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89.

pf 89 2

Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89

Thông số kỹ thuật 

Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89

Mã sản xuất PF89
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu AMG
Loại sản phẩm Chếch góc
Loại cửa Phòng tắm kính
Màu sắc Màu ionx bóng, inox xước , vàng (PS,SS,PVD)
Quy trình sản xuất Đúc chết + Gia công + xử lý bề mặt
Giấy chứng nhận GMC, CE, SGS, ISO 9001/2000
Bảo hành 2 năm

Đặc điểm sản phẩm

Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89

Chếch góc đa hướng PF-89  được làm từ inox 304 đúc nguyên khối và gia công chế tạo bằng công nghệ Germany và cắt CNC để đảm bảo yêu cầu cao về chất lượng.

Trong thực tế lắp đặt, những bộ phòng tắm kính dạng góc 135 độ hoặc góc vuông 90 độ thường sử dụng loại phụ kiện này nhất do tính linh hoạt trong điều chỉnh góc.

Trong cấu tạo của Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89 có vít hãm chìm có công dụng khóa chặt PF-89 với thanh ray nhằm đảm bảo sự chắc chắn và ổn định của hệ thống chống rung trong một thời gian dài sử dụng.

Chuyển góc PF-89 hoàn thiện bề mặt bằng công nghệ đánh bóng gương, hoặc đánh xước mờ bề mặt đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp và sang trọng cho phòng tắm kính trong suốt quá trình sử dụng.

pf88 2

Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89

Kiểu dáng: Phổ biến nhất vẫn là thiết kế tròn đồng bộ với thanh ray tròn đường kính D25mm. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của khách hàng, AMG còn cung cấp các sản phẩm có thiết kế dạng vuông đồng bộ với thanh ray dạng vuông.

Với thiết kế gọn gàng, sang trọng lịch lãm , phụ kiện phòng tắm kính AMG đang được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là sản phẩm mạ vàng (PF89 PVD)  theo công nghệ Châu Âu. Phù hợp vói rất nhiều không gian sang trọng và hiện đại.

Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89

Chếch góc đa hướng chống rung cabin phòng tắm kính AMG PF-89

Dễ dàng lắp đặt và vận hành

Sản phẩm này được thiết kế vô cùng đơn giản giúp cho người thợ có thể tiết kiệm được thời gian khi lắp đặt. Đây chính là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với các sản phẩm sỏ khác bán trên thị trường hiện nay.

Bộ 3 son sỏ, bát, chếch , (PF87, PF88, PF89)  luôn có độ tương đồng về chất liệu, độ bóng và cao cấp giống nhau để tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ nhất cho không gian phòng tắm.

 

Hãy theo dõi các mạng xã hội của AMG để tham khảo thêm thông tin hữu ích nhé các bạn Fanpage Facebook và Youtube