TT ung bướu và tim mạch trẻ em- Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Ngày 30/12/2015 Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức khánh thành tòa nhà 21 tầng (gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm) và khánh thành Trung tâm ung bướu và tim mạch trẻ em. Nhờ có trung tâm này sẽ giúp bệnh nhân không còn cảnh nằm ghép.

PGS Nguyễn Quốc Anh nhấn mạnh: trước thực trạng bệnh tim mạch trẻ em và ung thư đang là vấn đề sức khỏe rất được quan tâm trên thế giới do tỷ lệ tử vong và di chứng cao. Số lượng bệnh tim được mổ hàng năm tại Việt Nam giao động từ 5.000 – 7.000 ca/năm, trong số này khoảng 1/3 là bệnh tim bẩm sinh. Hiện nay có khoảng 20.000 trẻ em đang chờ được mổ tim; nhiều trẻ sơ sinh tử vong trong khi chờ mổ không có điều kiện để tiến hành các phẫu thuật phức tạp kéo dài.

ttub%20bv%20bach%20mai

Dự án có 21 tầng với các khu chức năng, kỹ thuật đáp ứng công năng chẩn đoán và điều trị ung thư, tim mạch trẻ em với các trang thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại phục vụ chẩn đoán và điều trị. Tổng mức phê duyệt ban đầu là trên 1.318 tỷ đồng. Trong đó nguồn vốn đầu tư phát triển ngân sách Nhà nước và vốn Trái phiếu chính phủ là trên 994 tỷ đồng còn lại nguồn vốn xã hội hóa là hơn 324 tỷ đồng./.

AMG Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm phụ kiện nhôm kính cho công trình này !

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận