Khách sạn Quốc tế Lào Cai (Aristo Sapa)

Khách sạn Quốc tế Lào Cai, câu lạc bộ Việt Nam độc quyền và nhà hàng ở Lào Cai. Lào Cai International Hotel là đỉnh cao của sự tinh tế và quyến rũ nơi các khách hàng tốt nhất ăn cơm trưa và ghé thăm các câu lạc bộ trong vượt trội sang trọng.
Thưởng thức chính mình ở Lào Cai International Hotel và tận hưởng những kinh nghiệm của các câu lạc bộ độc nhất và nhà hàng ở Lào Cai, Việt Nam.

Kể từ khi nó lần đầu tiên mở cửa khách sạn Quốc tế Lào Cai đã được một yêu thích của khách hàng quen sành điệu và nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Đó là một câu lạc bộ kháng cáo cả cho những người chơi các bảng và cho các khách hàng những người muốn kinh nghiệm của một đêm quyến rũ trong một địa điểm mà hình ảnh thu nhỏ sang trọng, không khí mát mẻ và hứng thú của Việt Nam.

Các cơ sở dịch vụ và tinh tế trên cung cấp là đặc biệt và đang được hưởng một khách hàng thực sự sành điệu người biết rằng họ luôn luôn có thể dựa vào Lào Cai International Hotel để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với sự thận trọng và sự tinh tế.

AMG Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm phụ kiện nhôm kính cho công trình này !

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận