Khách sạn Mường Thanh Hoàng Mai, Nghệ An

Ngày 2/9/2016, Tập đoàn Mường Thanh chính thức cắt băng khai trương Mường Thanh Grand Hoàng Mai. Đây là khách sạn thứ 7 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đi vào hoạt động tại Nghệ An.

muong%20thanh%20hoang%20mai%203

Hoàng Mai là thị xã ven biển mới được thành lập vào năm 2013, nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Nghệ An, tiếp giáp tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây có nhiều ưu thế về thiên nhiên và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mới khá đồng bộ để phát triển kinh tế, trong đó du lịch là một ngành mũi nhọn. Trên địa bàn thị xã hiện nay có 2 khu công nghiệp lớn là KCN Hoàng Mai 1 và KCN Ngọc Hồi với thế mạnh trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng.

muong%20thanh%20hoang%20mai%201

Sự ra đời của khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Hoàng Mai không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của địa phương mà còn góp phần khẳng định chắc chắn định hướng phát triển của Tập đoàn Mường Thanh – mở rộng phạm vi hoạt động, đầu tư lâu dài tại những tỉnh thành trẻ, hứa hẹn còn nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch trong tương lai.

muong%20thanh%20hoang%20mai%202

Đây cũng là khách sạn thứ 40 nằm trong chuỗi thương hiệu khách sạn Mường Thanh, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường khách được trải nghiệm dịch vụ khách sạn đa dạng từ sang trọng đến tiêu chuẩn.

AMG Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm phụ kiện nhôm kính cho công trình này !

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận